Phong cách phù hợp với bạn?

Tìm mô hình phù hợp nhất với môi trường của bạn, phong cách sống của bạn và cách bạn đang thể hiện.

 

Máy hút khói dạng ống, kính vòm và loại siêu mỏng  giúp tăng cường các nhân vật của nhà bếp của bạn và cung cấp cho nó một bản sắc mới.

Nhờ có kiểu dáng nghệ thuật , chi tiết tinh tế và vật liệu cao cấp, kính vòm  có khả năng xác định và trang trí nhà bếp của bạn một cách đáng kể.
Một loạt các tùy chọn cài đặt có sẵn:
Treo tường: các đơn vị nhà bếp được đặt chống lại các bức tường với đung tiếp giáp với bức tường (vắt được gắn trên tường)
Island: đơn vị nhà bếp chính là nằm ở giữa phòng với đung ra từ bức tường (máy hút  được gắn trên trần nhà)
Góc: các đơn vị nhà bếp mở rộng dọc theo hai bức tường và đung nằm ở góc giữa chúng (máy hút khói  được cài đặt giữa hai bức tường liền kề)
Built-in: đung nằm bên dưới một đơn vị tường (máy hút khói  được cài đặt bên trong các đơn vị trên tường)
Chọn một máy hút  khói tạo điều kiện cho công việc của bạn trong nhà bếp, đủ khả năng tự do di chuyển và đơn giản hóa chuẩn bị thức ăn. Máy hút khói phải được hiệu quả và cung cấp hiệu suất hút cao, ánh sáng và tiếng ồn thấp.
Máy hút khói  cũng cần đúng mức quyền lực hút. Ghi nhớ kích thước của nhà bếp của bạn và thói quen nấu ăn của bạn: đây là cách duy nhất để đảm bảo luồng không khí phải và giảm thiểu tiêu thụ điện.
Sức mạnh hút hoặc năng lực (thể hiện trong m³ / h) là khối lượng không khí một máy hút khói  mong muốn trong một giờ. Nếu bạn có một gia đình nhỏ và nấu các bữa ăn nhanh chóng, công suất lên đến 450 m³ / h là đủ, nếu bạn nấu ăn thường xuyên, hoặc có những bữa dạ tiệc thường xuyên hoặc một gia đình lớn, bạn cần khả năng hút hơn 500 m³ / h.
Các bạn đã tìm thấy máy hút khói  phù hợp với bạn? Bây giờ làm theo lời khuyên của chúng tôi về làm thế nào để cài đặt nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *